คลังเก็บหมวดหมู่: ท่องเที่ยว

ที่พักในอัมพวา แนะนำสำหรับวันหยุดพักผ่อน

ตลาดน้ำอัมพวา ตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก ใช้เวลาขับรถราว 2 ชั่วโมง ก็ถึงแล้วถือว่าเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดช่วงเสาร์ อาทิตย์ตลาดน้ำอัมพวา ปัจจุบันมีที่พักเปิดให้บริการอยู่เป็นจำนวนมากวันนี้ เลยขอเลือกเฟ้นเฉพาะที่พักอัมพวาที่ดี มีคุณภาพ เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์

โรงแรมเหย้าอินจัน (Yao In Chan Hotel)

โรงแรมเหย้าอินจัน (Yao In Chan Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อยู่ติดแม่น้ำแม่กลอง บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ ทำให้สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ห้องพักสะอาด ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เป็นที่พักที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการจะหลีกหนีความวุ่นวาย อยากพักผ่อนแบบสบายๆ

ลำพวา อัมพวา รีสอร์ท (Lumphawa Amphawa Resort)

ลำพวา อัมพวา รีสอร์ท (Lumphawa Amphawa Resort) รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ที่มีคุณจะได้พบกับบรรยากาศสบายๆ สิ่งแวดล้อมสวยงาม ธรรมชาติที่ร่มรื่น ที่จะทำให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ห้องพักสะอาดตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมด้วยบริการที่ยอดเยี่ยมจากทางรีสอร์ท อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวของอัมพวาด้วยมีบริการเรือพาไปตลอดน้ำด้วย หากต้องการบริการดีๆ ลำพวา อัมพวา รีสอร์ท เป็นอีกทางที่น่าสนใจ

เรือนปณาลี รีสอร์ท (Ruan Panalee Resort)

เรือนปณาลี รีสอร์ท (Ruan Panalee Resort) รีสอร์ทระดับ 2 ดาว ที่ให้คุณรู้สึกราวกับอยู่บ้านริมน้ำ มีศาลาให้นั่งเล่นสบายๆ รับสายลมเย็น ชมทิวทัศน์สวยๆ ที่มีให้ชมโดยรอบ ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ ห้องพักสะอาด พร้อมด้วยพื้นที่กว้างๆ ให้ได้เดินเล่นหรือทำกิจกรรม จึงเหมาะที่จะมาเป็นหมู่คณะ หรือมากับครอบครัว ด้วยราคาสบายกระเป๋า หากกำลังมองหาที่พักอัมพวาในช่วงวันหยุด ที่นี่เป็นทางเลือกหนึ่งที่คุณไม่ควรลืม

อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา (Amphawa Na Non Hotel & Spa)

อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา (Amphawa Na Non Hotel & Spa) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่อยู่ใกล้กับตลาดน้ำอัมพวา การเดินทางสะดวก เป็นโรงแรมที่ดูทันสมัย ด้วยรูปแบบกันตกแต่ง ห้องพักตกแต่งไว้อย่างสวยงามดูทันสมัย พร้อมด้วยบริการดีๆ จากทางโรงแรม เหมาะกํบผู้ที่ต้องการที่พักใกล้ตลาดน้ำอัมพวา นี่เป็นอีกที่ที่น่าสนใจ

ฐณิชาฌ์ รีสอร์ท (Thanicha Resort)

ฐณิชาฌ์ รีสอร์ท (Thanicha Resort) รีสอร์ทระดับ 3 ดาว รีสอร์ทน่ารักๆ ตกแต่งแบบสไตล์ไทยๆ เงียบสงบ ห้องพักตกแต่งแบบเรียบๆ ดูสบายๆ สะอาดเรียบร้อย ให้ความรู้แบบบ้านพักในสวน อีกทั้งบริการดีๆ จากทางรีสอร์ท หากใครที่กำลังมองหาที่พักใกล้ตลาดน้ำอัมพวาในแบบสไตล์ไทยๆ ราคาสบายกระเป๋า แล้วที่นี่จึงน่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้ที่อื่นๆ

บ้าน พ บางคนที (Baan Phor Bang Kon Tee)

บ้าน พ บางคนที (Baan Phor Bang Kon Tee) โรงแรมระดับ 3.5 ดาว ในแบบบ้านที่ล้มรอบด้วยสวน เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบครอบครัภวและแบบหมู่คณะ มีพื้นที่กว้างขวางสามารถทำกิจกรรมร่วมกัน ใกล้ชิดธรรมชาติ ทั้งยังเงียบสงบ ที่นี้มีจักรยานให้เช่า และสระว่ายน้ำให้บริการด้วย ห้องพักกว้าง สะอาดให้บรรยากาศเหมือนอยู่ที่บ้าน อีกทั้งราคาสมเหตุสมผล หากอยากพาครอบครัวมาพักผ่อนที่นี่น่าจะเป็นทางเลือกที่ดี

บ้านสวนนวลตา (Baan Suan Nuan Ta)

บ้านสวนนวลตา (Baan Suan Nuan Ta) โรงแรมระดับ 3 ดาว เป็นโรงแรมที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ด้วยบรรยากาศรอบๆ ไม่วุ่นวาย เงียบสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ อยู่ติดริมแม้น้ำ สามารถมาพักได้ทั้งครอบครัว มีพื้นที่ให้เด็กเล็กๆ วิ่งเลยได้ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความอย่างสระว่ายที่มีสระว่ายน้ำเด็กด้วย และบริการอื่นๆ ด้วย เป็นที่พักอีกที่ที่คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป หากมีวันหยุดสั้นๆ ที่นี่น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่อยู่ไม่ไกลเมืองกรุง

แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่นเที่ยวสวนริคุงิเอนกัน

แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่นสวนริคุงิเอน เป็นสวนขนาดใหญ่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ JR Komagome (JR Yamanote Line) หรือรถไฟใต้ดินนัมโบคุ เดินจากสถานีโคมาโกเมะเพียง 5-10นาทีก็จะถึงทางเข้าสวนแล้ว โดยค่าเข้าจะอยู่ที่ 300 เยน

สวนริคุงิเอน นั้นจะเป็นที่นิยมมากในช่วงฤดูใบไม้ร่วง เนื่องจากในสวนนั้นจะมีต้นเมเปิ้ลอยู่มาก และในช่วงที่มีใบไม้เปลี่ยนสี สวนนี้ก็จะเต็มไปด้วยใบไม้สีแดงดูแล้วสดชื่นและอิ่มเอมกันไปเลย ถ้าใครได้มากับคนรู้ใจก็คงจะมีความสุขไม่ใช่น้อยเลย

ที่นี่จะเปิดบริการตั้งแต่เวลา 9.00น. และจะปิดในเวลา 17.00น. ยกเว้นในช่วงดอกซากุระบานหรือช่วงใบไม้เปลี่ยนสี ที่นี่ก็จะปิดในเวลา 21.00น. ครับ ที่ปิดช้ากว่าปกติเนื่องจากในสวนจะมีการจัดแสดงไฟให้ชมกันด้วยครับ น่าสนใจและน่าตื่นเต้นมากเลยทีเดียว

เหตุผลดีๆว่าทำไม คุณถึงต้องมา ทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า

ทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า ถือว่า เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอีกที่หนึ่ง ในแต่ละปีเราจะเห็นคนไทยไปเที่ยวฮ่องกง เป็นจำนวนมาก ซึ่งการ เที่ยวฮ่องกง นั้น ไม่ได้มีเพียงแค่ช็อปปิ้งอย่างเดียวเท่านั้น แต่มนต์เสน่ห์ของเกาะฮ่องกง นั้นมีมากมายที่จะทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ต้องมนต์จนต้องกลับมา เยือนฮ่องกงอีกครั้งหนึ่ง เราไปดูกันครับว่า เหตุผลอะไรถึงทำให้ คนนิยม เที่ยวฮ่องกง

เกาะฮ่องกง เมืองที่ไม่เคยหลับใหล

สำหรับท่านที่เคยไปเที่ยวฮ่องกง แล้วส่วนมากท่านก็จะเดินทางด้วยสายการบินไฟลท์ดึกเพื่อจะได้ถึงฮ่องกง ในตอนเช้า เมื่อเรามาถึงฮ่องกงแล้ว เราก็สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้เลย เพราะ บรรดาร้านค้าหรือร้านอาหารต่างๆในฮ่องกง ต่างผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันให้บริการ นักท่องเที่ยวอยู่ตลอด ไม่ว่าท่านจะ เที่ยวฮ่องกง ในตอนเช้า สาย บ่าย เย็น ยามค่ำคืน หรือแม้กระทั่งเช้ามืด ท่านก็ไม่ต้องกลัวว่าจะพลาดการท่องเที่ยว หรือ พลาดการทานอาหารอย่างแน่นอน เพราะเกาะฮ่องกง ก็เปรียบได้กับเซเว่นอีเลเว่นเมืองไทย นั่นเอง

เกาะฮ่องกง แดนสวรรค์ของนักช็อปปิ้ง

สำหรับสาวๆหลายท่านแล้วการมา เที่ยวฮ่องกง จุดประสงค์หลักก็คือการมาช็อปปิ้ง นั่นเอง เพราะที่นี่เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักช็อปปิ้งอย่างแท้จริง ซึ่งในเกาะฮ่องกง นั้นประกอบไปด้วยศูนย์การค้ามากมายและย่านการค้าทั้งเล็กใหญ่ทั่วทั้งเกาะ โดยเต็มไปด้วยของแบรนด์เนม เครื่องประดับ และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งมีราคาถูกกว่าเมืองไทย และที่นี่ยังมี เทศกาลฮ่องกงลดทั้งเกาะ ซึ่งเป็นการลดราคาสินค้าต่างๆทั่วทั้งเกาะฮ่องกง ในช่วงเดือน มิถุนายนถึงสิงหาคมของทุกปี ซึ่งขาช็อปเมืองไทย ต่างก็เตรียมตัว เที่ยวฮ่องกง กันข้ามปีเลยทีเดียว

เกาะฮ่องกง สวรรค์ของนักชิม

การมา ทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า หากไม่ได้ชิมอาหารฮ่องกง ของที่นี่แล้วถือว่าพลาดมากครับ เพราะอาหารฮ่องกง นั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาติอื่นๆต้องมาลิ้มลองสักครั้ง ซึ่ง อาหารขึ้นชื่อก็อาทิเช่น เป็ดปักกิ่งสูตรฮ่องกง ติ่มซ่ำแบบต่างๆ บะหมี่ฮองกง และขนมในรูปแบบต่างๆ ซึ่งเรียกได้ว่าการมา เที่ยวฮ่องกง ท่านจะได้ชิมกับอาหารเลิศรสต่างๆมากมาย

ชมจุดชมวิวที่สวยที่สุด ในฮ่องกง

หลายๆท่านที่มา เที่ยวฮ่องกง แล้ว หากไม่ได้นั่งรถรางขึ้นไปชมวิวที่ วิตอเรีย พีค ถือว่าท่านพลาดมากครับ เพราะนอกจากจะเป็นจุดชมวิวที่สวยงามแล้ว ท่านจะสามารถมองเกาะฮ่องกง ทั้งเกาะได้จากจุดชมวิวนี้ เลยและระหว่างทางนั่งรถรางขึ้นไปท่านก็จะได้สัมผัสกับทิวทัศน์ที่งดงาม 2 ข้างทางอีกด้วย