คลังเก็บหมวดหมู่: เสื้อยืด

เสื้อยืดสีขาวแฟชั่นยอดฮิต

แฟชั่นยอดฮิตไม่มีตกเทรนด์กับเสื้อสีขาวแมตซ์กันกับกางเกงยีนส์ ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ยังคงได้รับความนิยมสูงเสมอมา และถึงแม้จะเป็นรูปแบบง่ายๆ แต่ก็มีความหลากหลายอยู่ในตัว โดยวันนี้เราก็มีแนวทางดีๆ มาฝากกับการเลือกกางเกงยีนส์ผู้หญิงให้เหมาะกับกับสาวๆ แต่ละท่าน แบบไม่ให้ขัดกับบุคลิกภาพ อย่างเช่นกางเกงยีนส์ขาดที่อาจเหมาะกับสาวเท่มากกว่าสาวหวาน ขณะที่สาวหวานก็สามารถนุ่งยีนส์ได้ในสไตล์ที่แตกต่างไป
Mix & Match กางเกงยีนส์ขาสั้นกับเสื้อขาวให้ดูแตกต่าง

1. เสื้อยืดสีขาว

เสื้อยืดสีขาวใส่คู่กันกับกางเกงยีนส์ขาสั้นยังคงเป็นอะไรที่นิยมอยู่เสมอ เอาใจแนวสตรีทกับเสื้อตัวหลวม สวมกางเกงขาดๆ และแมตซ์กับรองเท้าผ้าใบ หรือจะใส่ให้เป็นแนวสปอร์ตก็แค่เปลี่ยนเป็นเสื้อรัดรูปหรือเสื้อพอดีตัวเพื่อให้ดูกระชับ ทะมัดทะแมงและคล่องตัว เพียงเท่านี้ก็เปลี่ยนแนวได้อย่างง่ายดายในสไตล์เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์แบบที่ไม่มีทางหลุดเทรนด์

2. สายเดี่ยวสีขาว

ไอเท็มนี้คงได้ใจสาวเปรี้ยวกับเสื้อสายเดี่ยวสีขาว ใส่คู่กันกับกางเกงยีนส์ขาสั้นขาดๆ สามารถใส่ได้ทั้งเสื้อเอวลอยหรือเสื้อตัวยาวปลายบาน สวมรองเท้าผูกเชือกสูงถึงครึ่งน่อง ได้สไตล์แบบโบฮีเมียน หรือจะเปลี่ยนไอเท็มเป็นรองเท้าส้นสูง ปล่อยผมสยายดัดลอนที่ปลายนิดหน่อย ช่วยเสริมลุคเปรี้ยวให้กับสาวๆ ได้อีกด้วย

3. เสื้อครอปสีขาว

แฟชั่นเสื้อครอปกำลังมา แถมยังสามารถหยิบมาใส่คู่กันกับกางเกงยีนส์ขาสั้นได้อย่างเข้ากัน เอาใจสาวๆเซ็กซี่ด้วยเสื้อครอปแขนกุดเว้าไหล่ หรือจะใส่เป็นสายเดี่ยวก็ดูดีไปอีกแบบ ที่ให้ความทันสมัยเป็นสาวที่ไม่หลุดยุค นอกจากนี้ถ้าหากเป็นเสื้อครอปสีขาวแขนสั้นและแขนยาวก็ยังสามารถใส่ให้ดูเท่ได้อีกด้วย เลือกขนาดเสื้อให้ตัวหลวมนิดหน่อย ปล่อยชายสบายๆ ช่วยให้ดูดีดูเก๋ได้แบบง่ายๆ ไม่ต้องเรื่องเยอะ

4. เสื้อเชิ้ตสีขาว

เสื้อเชิ้ตสีขาวเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ฮิตตลอดกาลในโลกของแฟชั่น และสามารถใส่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นได้อย่างเข้ากัน ทริคง่ายๆ เพื่อให้ดูดีมีสไตล์ เพียงนุ่งทับข้างหน้าแล้วปล่อยชายเสื้อข้างหลัง เลือกขนาดเสื้อให้ตัวหลวมหน่อย ปลดกระดุมสักสองเม็ด เพียงเท่านี้ก็ได้แฟชั่นเก๋ๆ ในสไตล์ที่แตกต่างออกไปจากเสื้อแนวอื่นๆ แล้ว

5. เสื้อลูกไม้สีขาว

แม้จะนุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้นก็สามารถดูดีได้ด้วยการเลือกเสื้อมาแมตซ์ อย่างเสื้อลูกไม้สีขาวที่สามารถนำมาใส่ให้เข้ากันได้อย่างไม่ขัด เสริมภาพลักษณ์การนุ่งยีนส์ให้ดูเนี้ยบขึ้นอย่างคาดไม่ถึง ถือเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่เหมาะกับวันสบายๆ แต่ยังคงภาพลักษณ์สำหรับคนที่ชอบความเป๊ะปังเอาไว้ได้ ที่ทั้งสวยเก๋และเท่ในสไตล์ยีนส์อย่างลงตัว