คลังเก็บหมวดหมู่: เรียนภาษาอังกฤษ ขอนแก่น

เรียนภาษาอังกฤษ ขอนแก่นออนไลน์

เราจะปฎิเสธไม่ได้เลยว่าการติดต่อสื่อสารกับเจ้าของภาษาเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเรียนภาษาอังกฤษ ขอนแก่น เมื่อเราพูดภาษาอังกฤษกับเขา คุณจะรู้ว่าทฤษฎีต่างๆที่คุณเรียนมาในหนังสือเป็นแค่ความรู้ประดับเท่านั้นถ้าคุณไม่ได้ใช้จริง

แค่มีคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตคุณก็มีโอกาสมากมายในการเรียนภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติโดยไม่ต้องเสียเวลากับการไปเรียนที่สถาบันภาษาอังกฤษ ตัวเลือกที่ดีที่สุดในขณะนี้คือ การเรียนแบบ E-learning กับอาจารย์ชาวต่างชาติ

E-learning คือการเรียนภาษาอังกฤษ ขอนแก่นออนไลน์สำหรับไม่มีเวลามาก คุณสามารถเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ต้องกังวลปัญหารถติด กระบวนการที่ทันสมัยนี้ได้ถูกนำมาใช้กับมหาวิทยาลัยชั้นนำ เช่น ฮาร์วาร์ดและสแตนฟอร์ด ในประเทศไทยกระบวนการนี้ถูกนำมาใช้กับโปรแกรมภาษาอังกฤษออนไลน์ Topica Native ที่เปิดให้เลือกเรียนได้ตั้งแต่ 8โมงเช้า ถึง เที่ยงคืน ซึ่งจะช่วยให้ผู้เรียนเลือกเวลาที่เหมาะสมสำหรับตารางของผู้เรียนเอง

Topica Native ใช้วิธี การเรียนรู้ที่ทันสมัยแบบ P.I.E.L.E. ที่เริ่มต้นด้วย การฝึกพูดกับอาจารย์ชาวต่างชาติ จากนั้นก็แลกเปลี่ยนอภิปรายกับผู้เรียนคนอื่นและอาจารย์

หลังจากนั้นจะเป็นการทดสอบ ระดับของผู้เรียนและอาจารย์จะทำการประเมินเพื่อปรับบทเรียนให้เข้ากับระดับของผู้เรียน หลังจากนั้นก็จะมีการทดสอบอีกครั้งเนระดับของผู้เรียนพื่อยืนยันระดับทางภาษา